23 Th3

Trải nghiệm cùng game Biệt Đội 69- Phiên bản Việt

Trải nghiệm cùng game Biệt Đội 69- Phiên bản Việt

Sau một thời gian phát hành tại Trung Quốc thì lần này Qikuai đã chính thức đưa “Biệt Đội 69” ra mắt toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

“Biệt Đội 69” là game thẻ bài mobile với những đặc điểm nổi trội ưu tú về đồ họa thiết kế, game play chiến thuật đặc sắc, hệ thống chiến đấu vượt bậc, events phong phú sẽ lôi cuốn được người chơi ngay từ phút đăng nhập đầu tiên.

Tính thực tế

Để người chơi được trải nghiệm với cảm giác thật, nhóm thiết kế đã giành nhiều thời gian nghiên cứu tất cả các mô hình vũ khí chiến đấu quân sự các nước trên thế giới: Máy bay, tên lửa, tàu chiến, xe tăng, thiết giáp, pháo binh…với các thông số kỹ thuật, tốc độ, công suất rất thật. Điển hình như chiếc Tăng T80U của Nga, dòng xe tăng này đang được biên chế, trang bị trong lực lượng vũ trang của các nước như: Nga, Pakistan, Hàn Quốc có khả năng chống lại được các loại lưu đạn chống tăng và tên lửa thông thường.

Vượt ải- cho một sự khởi đầu

Trải nghiệm cùng game Biệt Đội 69- Phiên bản Việt

 

Sự bắt đầu của bạn như một người lính không quân, cần phải trải qua sự tôi luyện mới trở nên tinh nhuệ. Biệt Đội 69 thiết kế với nhiều chặng hành trình cho người chơi trải nghiệm, vượt qua được các ải gian nan ngoài phần thưởng xứng đáng còn cho bạn thấy được tài năng, bản lĩnh và chiến thuật siêu đẳng mới thắng được bọn khủng bố nguy hiểm và liều lĩnh.

Hệ thống phúc lợi

Trải nghiệm cùng game Biệt Đội 69- Phiên bản Việt

Mỗi ngày đăng nhập, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia events bạn đều được tặng nhiều phần thưởng phong phú: Vàng, kim cương, tài nguyên…

Hệ thống tỷ đấu

bietdoi69-3

Đây cũng là phần hấp dẫn và đặc sắc nhất trong game đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật cao trong việc bố trí đội hình và sắp xếp sao cho sự cộng hưởng giữa các thẻ phát huy tối đa sức mạnh mới có thể thắng được đối phương. Người chơi đứng trong top cao nhất đương nhiên vinh dự và phần thưởng cũng vô cùng hấp dẫn.

Hệ thống thuyết minh

bietdoi69-7

Để thuận tiện cho người mới bắt đầu, trên tất cả các thẻ bài đều có thuyết minh và chỉ dẫn rõ ràng về tính năng, đặc điểm và ưu thế của thẻ, từ đó bạn dễ dàng sắp xếp phối hợp chúng với nhau sao cho các thẻ phát huy tác dụng đối đa nhất.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *